26/11/2022

Cẩm Nang Di Động

Cẩm Nang Di Động

Đồng Eidoo Coin là gì? Eidoo có đáng để đầu tư

Đồng Eidoo Coin là gì? Eidoo có đáng để đầu tư

Tuy Eidoo Coin là đồng tiền kỹ thuật số mới ra mắt. Những sức hút của đồng tiền đối với các nhà đầu tư cũng như các thợ đào mỏ là rất lớn. Eidoo Coin được đánh giá là một đồng tiền có tiềm năng phát triển rất lớn. Sở hữu cho mình công nghệ Blockchain mới nhất. Vì vậy tính bảo mật cũng như an toàn của Eidoo Coin là điều không thể bàn cãi. Tuy nhiên đồng Eidoo vẫn không thể thoát khỏi được sự lệ thuộc đối với đồng Bitcoin. Khi mà sự tăng trưởng lên xuống của nó phụ thuộc vào đồng tiền vàng Bitcoin.

Đồng Eidoo là gì?

Eidoo là một giao diện blockchain-to-human đơn giản hóa sự tương tác giữa blockchain và người dùng của nó. Trên thực tế, đó là một ví tiền đa tiền tệ với một số tính năng bổ sung – như hỗ trợ xác định theo phân cấp và trao đổi cryptocurrency đầy đủ. Ví có sẵn trực tuyến miễn phí từ cửa hàng ứng dụng iOS hoặc từ Cửa hàng Google Play dành cho Android.

Nói chung, Eidoo nhằm mục đích giúp người dùng dễ dàng quản lý tài sản số của họ dựa trên blockchain. Ngay bây giờ, ví tiền tập trung vào thẻ Ethereum và ERC20. Tuy nhiên, trong tương lai, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ bitcoin (ví tiền bitcoin dự kiến ​​ra mắt vào quý 1 năm 2018). Eidoo đang chuẩn bị cho việc bán hàng token. Bạn có thể tham gia vào việc bán thẻ thông qua ứng dụng Eidoo. Bán đồ token dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 16 tháng 10 năm 2017. Eidoo có trụ sở tại Thụy Sĩ, và công ty (Eidoo SAGL) được thành lập theo luật của Thụy Sĩ.

Đồng Eidoo là gì?

Tính năng nổi bật của Đồng Eidoo

Lưu trữ Ethereum và ERC20 Tokens: Hầu hết các ví tiền Ethereum cũng lưu trữ thẻ ERC20. Rốt cuộc, chúng dựa trên cùng một blockchain. Eidoo hỗ trợ Ethereum và ERC20. Bạn có thể gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số qua ứng dụng ví. Khóa cá nhân Quản lý bởi Người dùng: Người dùng chịu trách nhiệm quản lý các khóa cá nhân. Các khóa cá nhân được mã hóa trên điện thoại thông minh của bạn. Họ không bị Eidoo giữ.

Hỗ trợ HD: Eidoo hỗ trợ các cấu trúc xác định theo thứ bậc, có nghĩa là bạn có thể tạo các ví tiền phụ để giữ địa chỉ chính của bạn ở riêng. Sao lưu: Các khoản tiền của Eidoo được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất. Dễ dàng quản lý: Eidoo giúp bạn dễ dàng gửi và nhận tiền tệ kỹ thuật số, đọc mã QR và chia sẻ địa chỉ của bạn với bạn bè. Danh sách Liên hệ: Eidoo có thể lưu địa chỉ Ethereum của các liên hệ của bạn theo một cách duy nhất, được chuẩn hóa.

Nhận dạng Token: Eidoo tự động phát hiện tất cả các tokens được hỗ trợ bởi các blockchain Ethereum. Một số các thẻ sẽ xuất hiện với tên và biểu trưng của chúng. Nếu Eidoo không nhận ra mã thông báo ERC20 cụ thể, thì mã thông báo sẽ vẫn có trong ví của bạn – nhưng các chi tiết về mã thông báo có thể được liệt kê là “không xác định”. Lịch sử giao dịch Ethereum: Eidoo hiển thị danh sách tất cả các giao dịch bạn đã thực hiện trong Ether hoặc các thẻ ERC20 khác nhau.

Tính năng nổi bật của Đồng Eidoo

Eidoo Coin do ai sáng lập?

Eidoo được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành Thomas Bertani, CTO và đồng sáng lập Marco Polci, COO Andrea Benetton, và Người sáng lập Natale Ferrara. Tên chính thức của công ty là Eidoo Sagl. Công ty có trụ sở tại Chiasso, Thụy Sĩ. Nó được thành lập vào năm 2017.

Về mặt bản đồ đường bộ, Eidoo đã cho ra mắt chiếc Ethereum và mã thông báo ERC20 vào tháng 8 năm 2017. Việc bán mã thông báo diễn ra trong tháng Chín. Một nửa giao dịch dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.  Trong khi ví tiền bitcoin dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 1 năm 2018. Với một mô-đun DApp cũng sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2018. Edioo Sagl được chia thành hai đội – bao gồm cả đội ví tiền Ethereum và đội ví tiền bitcoin. Ví dụ Ethereum và Bitcoin được dự kiến ​​là các ứng dụng riêng biệt (một lần nữa, ví dụ Ethereum hiện có trong ngày hôm nay, trong khi ví tiền Bitcoin sẽ có sẵn vào quý 1 năm 2018).

Tương lai của đồng EDO Token

Mình sẽ nhắc lại Business Model của dự án như sau:

Eidoo là nền tảng cung cấp dịch vụ lưu trữ tài sản tiền điện tử được xây dựng trên Blockchain của Ethereum. Ngoài ra, Eidoo còn cung cấp Eidoo Crowd cho phép các dự án gây quỹ cộng đồng. Như vậy, nhu cầu mua sẽ tập trung vào người dùng có nhu cầu lưu trữ token EDO. Vì họ phải sử dụng EDO token để trả phí giao dịch trên nền tảng Eidoo. Phí giao dịch sẽ bị đốt đi 50% giúp giá trị của EDO sẽ bền vững.

Bên cạnh đó, Eidoo sẽ có nguồn thu lớn từ việc các dự án muốn giới thiệu ICO/STO trên Eidoo Crowd. Câu hỏi đặt ra ở đây là team Dev làm thế nào để thu hút người dùng sử dụng ví lưu trữ của Eidoo mà không phải là các nền tảng khác. Khi mà các ví lưu trữ token ERC-20, ETH, BTC hiện nay là quá nhiều và có nhiều tính năng hơn.

Tương lai của đồng EDO Token

Sàn phụ trợ trao đổi Eidoo (EDO) là gì?

Sau 2 năm ra mắt, hiện nay Token EDO đang đứng vị trí thứ 178 trên Coinmarketcap. EDO được sử dụng để trả phí thực hiện giao dịch trong nền móng Eidoo hay chính xác hơn là trong phần mềm ví Eidoo. Tổng khối lượng trao đổi bình quân trong 30 ngày qua đạt khoảng 600,000 đô. Điều đó đã thể thể hiện tính thanh khoản của EDO đang ở mức thấp. Trong số đó, EDO được giao dịch nhiều nhất trên sàn BW.com