18/08/2022

Cẩm Nang Di Động

Cẩm Nang Di Động

Dorkable Pirate với góc nhìn thứ 3 mới lạ thu hút người chơi

Người chơi hoá thân thành một hải tặc trẻ tuổi

Dorkable Pirate đã nhận được nhiều đánh giá tích cực trong kho ứng dụng game mobie hiện nay. Bạn có thể nghĩ rằng trò chơi này là một chút “ngây thơ” khi người chơi hoá thân thành những hải tặc trẻ tuổi. Tuy nhiên khi tham gia trải nghiệm game xong thì ai cũng phải thốt lên “Trò chơi này tưởng nó bình thường nhưng thật không thể tin được nó lại hay đến như thế.” Cách chơi của trò chơi này rất thú vị. Bắt người chơi phải di chuyển liên tục để tránh đòn tấn công của đối thủ. Đồng thời, bạn phải bắn tiêu diệt những kẻ cản đường để tìm ra kho báu. Ngoài lối chơi hấp dẫn, chúng ta còn được chiêm ngưỡng đồ họa của game. Hình ảnh thế giới, nhân vật và cơ chế vật lý đều được thiết kế đẹp mắt.

Người chơi hoá thân thành một hải tặc trẻ tuổi

Dấn thân vào game Dorkable Pirate bạn sẽ sắm vai một hải tặc trẻ tuổi. Nhân vật với hoài bão một ngày nào đó sẽ trở nên giàu có và nổi tiếng. Lúc này nhân vật của bạn đang lên đường đi thám hiểm các vùng biển hoang sơ chưa có dấu hiệu của bất kỳ nền văn minh nhân loại nào và phải chiến đấu với những bộ lạc chưa từng được biết tới và những con quái vật tưởng chừng chỉ thấy trong mơ.

Bản đồ đa dạng: Hàng trăm hòn đảo khác nhau đang chờ bạn khám phá. Mỗi hòn đảo đều có những hiểm nguy riêng. Đang cần bạn phải tự sáng tạo tìm cách để vượt qua.

Dorkable Pirate với góc nhìn thứ 3 mới lạ thu hút người chơi

Tạo hình nhân vật và chiến thuật

Tạo hình quái vật quen thuộc: Tạo hình các quái vật trong Dorkable Pirate Mobile lấy cảm hứng từ những cuốn tiểu thuyết phiêu lưu nổi tiếng trên thế giới, ý tưởng của các thử thách game đưa ra hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giờ phút phiêu lưu hấp dẫn.

Vũ khí đặc trưng: Trò chơi thử thách bạn vượt qua các phụ bản bằng những vũ khí có phần thô sơ. Chằng hạn như cung, súng hải tặc, rìu chiến,… Tạo cảm giác như đang sống lại thời đại của hải tặc trong quá khứ.

Chiến thuật đa dạng: Sự kết hợp đầy biến hóa giữa vũ khí, các bộ kỹ năng. Để đối đầu với từng chủng loại quái vật khác nhau. Việc này sẽ tạo cho bạn những lợi thế nhất định trong những trận chiến đa phần bị áp đảo về mặt quân số. Nhìn chung, Dorkable Pirate xứng đáng là một tựa game giải trí. Game với lối chơi bắn súng hành động nhanh gọn, dễ thao tác. Đi kèm lớp áo đồ họa được thiết kế vui nhộn nhưng vẫn trung thành. Lấy cảm hứng từ vũ khí, trang phục đến quái vật của thời kỳ hải tặc hoành hành khắp các vùng biển.

Người chơi có những trải nghiệm mới lạ

Người chơi có những trải nghiệm mới lạ

Trò chơi mô phỏng thế giới cướp biển một cách chân thật nhất. Ngay từ đầu, nhà phát triển đã tự đánh giá Dorkable là một trình giả lập cướp biển. Và việc phát triển game đã đi đúng như vậy. Bạn có thể tự do làm những điều mà bạn hay nghĩ về cướp biển. Từ quản lý tàu, các cuộc chiến trên biển, đào kho báu cho đến việc ca hát uống rượu say cùng nhau. Sẽ luôn có những khoảnh khắc hài hước khiến bạn phải hét lên rằng “WTF”. “Thật không thể tin được” hay những tràng cười không dứt. Đây cũng là lý do khiến các fan của cướp biển không thể bỏ qua tựa game này, một game cực vui nhộn!