02/10/2022

Cẩm Nang Di Động

Cẩm Nang Di Động

Giới thiệu tổng quát về đồng BitBay(BAY)

Giới thiệu tổng quát về đồng BitBay(BAY)

Cái tên của đồng BitBay là sự kết hợp giữa Bitcoin và eBay. Từ một phía cạnh nào đó, đó là một cách hữu ích để suy nghĩ về những gì nền tảng hoạt động. Đó là một thị trường để người dùng có thể liệt kê các mặt hàng cần bán và thương lượng giá cả. Các giá đó được tính bằng BAY, là đồng tiền điện tử của nền tảng.

Khi bạn đã đạt được thỏa thuận, bạn sẽ thiết lập một hợp đồng thông minh nhằm đảm bảo việc giao mặt hàng được chỉ định bằng cách sử dụng ký quỹ. Điều này sẽ tạo ra các giao dịch đáng tin cậy giữa các bên. Bạn giao dịch càng nhiều, bạn càng đạt được nhiều điểm danh tiếng và người bán / người mua trong tương lai sẽ sẵn sàng giao dịch với bạn nhiều hơn.

Đồng BitBay là gì?

Đồng BitBay là một thị trường giao dịch phân quyền. Được thiết lập theo cách tương tự với những gì chúng ta có thể gọi là tên của nó – eBay. Tuy nhiên, có một số khác biệt then chốt và đảm bảo rằng. Khác với thực tế là mọi người đang mua bán trên nền tảng của công ty. Và ba chữ cái cuối cùng của tên nền tảng phù hợp với eBay, hệ sinh thái hoàn toàn khác.

Nó được xây dựng bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Có nghĩa là rất nhiều quan liêu và quá trình phức tạp liên quan đến mua bán hàng hoá. Và dịch vụ trên khá nhiều bất kỳ nền tảng khác (được rằng ảo hoặc thế giới thực) được gỡ bỏ.

Công ty đã sử dụng những gì nó gọi là hệ thống ký quỹ kép. Để hầu như loại bỏ hoàn toàn động cơ từ người mua hoặc người bán. Để hành động độc hại khi tiến hành một giao dịch. Về cơ bản, cả hai người sử dụng đóng góp tiền gửi trước khi giao dịch. Và nếu một trong hai hành vi này một cách độc hại. Cả hai tiền gửi đều bị đốt cháy, có nghĩa là cả hai bên mất tiền.

Đồng BitBay là gì?

BitBay có những điểm gì nổi bật?

Nền tảng này cũng cho phép các mẫu hợp đồng thông minh tùy chỉnh. Có nghĩa là người bán có thể cấu trúc giao dịch thực sự chính xác như thế nào anh ta muốn. Với bất kỳ loại tiền tệ có sẵn để sử dụng. Bất kỳ cấu trúc thỏa thuận (bán đấu giá, trao đổi, trao đổi, hoặc cái gì đó). Và nhiều lựa chọn khác mà về cơ bản thổi tất cả các nền tảng trao đổi trực tuyến khác ra khỏi nước về chức năng của người bán.

Nền tảng của đồng BitBay đang đạt đến một khối lượng lớn người dùng. Và sắp tung ra một GUI khách hàng hoàn toàn mới trong quý này. Cùng với GUI này, chúng tôi sẽ xem xét việc phát hành một ví điện thoại di động. Và việc phát hành các mẫu hợp đồng thông minh cuối cùng. Nhằm tạo điều kiện cho chất lượng của người bán tăng lên (và từ đó chuyển sang tăng trưởng của người dùng).

Ngoài ra, trong quý tới, công ty này sẽ triển khai thực hiện cái gọi là một cái chốt năng động. Chủ yếu cho phép pegging của BAY sang USD (hoặc một fiat khác). Vào thời điểm đóng một giao dịch để đảm bảo rằng người mua và người bán. Không phải quan tâm đến các mức dao động trong khi thỏa thuận đáo hạn.

Đây là một vấn đề lớn vì nó có khả năng chuyển thành một tỷ lệ cao hơn các giao dịch được thực hiện trong BAY (cũng như số tiền gửi tiền của BAY tăng lên cùng với cơ sở người dùng gia tăng). Và ngược lại sẽ tăng lên nhu cầu và (bằng ủy thác) tăng giá của tài sản cơ bản.

BitBay có những điểm gì nổi bật?

Định giá động

Một trong những khía cạnh quan trọng của BitBay. Với tư cách là một thị trường là mã thông báo của nó được chốt động. Điều này có nghĩa là cung tiền biến động theo cách mà giá trị của BAY vẫn tương đối bằng phẳng. Trái ngược với sự dao động giá hoang dã. Mà chúng ta thấy trong các loại tiền điện tử khác. BAY sẽ duy trì một giá trị khá đồng đều, nhưng năng động. Điều này làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn khi được sử dụng như một loại tiền tệ để mua hàng hóa vật chất. Bạn biết rằng khi bạn mua BAY, nó sẽ không giảm giá trị ngay lập tức và bạn có thể tin tưởng rằng nó sẽ có giá trị trong tương lai.

Các chốt đóng băng và phát hành tiền xu ở các giá trị nhất định. Giảm thiểu sự biến động của thị trường và khuyến khích một thị trường nhất quán, có thể sử dụng được. BitBay vẫn chưa phát hành công nghệ neo của mình, nhưng các nguồn tin mà tôi đã nói chuyện tại dự án tin rằng nó sẽ phát hành trong năm nay.