02/10/2022

Cẩm Nang Di Động

Cẩm Nang Di Động

Modern Warships – Tựa game mobile hải chiến PvP với đồ hoạ chân thực

Modern Warships - Tựa game mobile hải chiến PvP với đồ hoạ chân thực

Modern Warship là tựa game sử dụng công nghệ đồ họa tiên tiến nhất để mang đến những cảnh chiến tranh vô cùng sôi động và không kém phần mãn nhãn. Modern Warships là game di động thuộc sở hữu của Cube Software, từng nổi tiếng với tựa game Block Tank Wars 2 đình đám. Tựa game hải chiến mới nhất của công ty vừa được phát hành trên Google Play vào ngày hôm qua. Modern Warships là một trò chơi di động hành động PvP Real Time. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rỏ hơn các kỹ năng trong Modern Warship qua bài viết sau đây nhé!

Kỹ năng chỉ huy

Trong Modern Warships, bạn trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến hiện đại. Tham gia vào các trận chiến giữa người chơi với người chơi (PVP). Thông qua đó, bạn có thể chứng tỏ kỹ năng chỉ huy trong các trận hải chiến khốc liệt của mình. Thể hiện kỹ năng với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả các mô hình tàu chiến trong Modern Warships đều giống với bản vẽ của những con tàu thực tế. Đây cũng chính là điểm cốt lõi về mặt đồ họa mà Cube Software đã tỉ mỉ thiết kế, sử dụng các đồ họa đỉnh cao cho các mô hình và hiệu ứng con tàu nhưng vẫn đảm bảo chơi mượt trên nhiều thiết bị.

Trong Modern Warships, bạn trở thành thuyền trưởng của một con tàu chiến hiện đạ

Vận dụng chiến thuật hợp lý

Với Modern Warships bạn sẽ được điều khiển cả một hạm đội trong các trận chiến của mình. Các loại tàu chiến của game cực kỳ đa dạng từ tàu sân bay, tuần dương hạm… hay cả tàu ngầm. Tất cả điều được thiết kế dựa trên phiên bản đời thực của chúng. Nó thuộc biên chế của hải quân các nước. Tất cả các loại vũ khi trên trên các tàu chiến từ ngư lôi, tên lửa, súng máy, máy bay ném bom,… Các bạn đều có thể dự do điều khiển.

Vận dụng chiến thuật một cách hợp lý để mang đến chiến thắng cho mình trước người chơi trên khắp thế giới. Sử dụng máy bay để tấn công chớp nhoáng. Dùng tên lửa tầm xa để gây thiệt hại lên đối thủ hay tận dụng sự linh động. Ưu thế của các loại tàu chiến để chiến thắng kẻ thù ở các trận đấu súng tầm gần.Vận dụng chiến thuật hợp lý Với Modern Warships bạn sẽ được điều khiển

Các loại vũ khí trong game

Tàu chiến hiện đại có nhiều loại vũ khí. Bao gồm tên lửa, súng máy và tên lửa trên tàu tuần dương chiến đấu. Người chơi cũng có thể điều khiển máy bay trực thăng và máy bay chiến đấu trên boong để tham gia chiến đấu trên bầu trời. Tổng cộng có hơn 30 thiết giáp hạm. Mỗi chiếc được chế tạo theo bản vẽ. Đặc điểm thực của các tàu tuần dương thực tế. Ngoài ra còn bao gồm tàu, tàu ngầm, máy bay chuyên chở. Mỗi loại đến từ các quốc gia khác nhau. Chúng đều có các thuộc tính riêng biệt. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các tàu chiến này với các loại vũ khí khác nhau. Chẳng hạn như tên lửa, súng, súng phóng lựu và ống phóng ngư lôi,.. Với hơn 200 loại vũ khí đang chờ lệnh.

Với Modern Warships bạn sẽ được điều khiển cả một hạm đội trong các trận chiến của mình

Tựa game được nhiều game thủ yêu thích

Tất nhiên như các game khác, Modern Warships cũng có các tính năng nâng cấp và cải tiến. Mục đích để tăng sức mạnh cho các chiến hạm của người chơi. Người chơi có thể cải tiến các đặc tính chiến đấu của các tàu chiến bằng các sự nâng cấp. Các loại vũ khí cũng cần phải được hiện đại hóa cũng như có các sự tùy chỉnh hợp lý theo ý thích hay phong cách chiến đấu của người chơi.

Nhưng dù cho nâng cấp như thế nào thì các trận chiến của Modern Warships là PvP Real Time với các người chơi khác, yếu tố then chốt để có được chiến thắng là tài chỉ huy hạm đội, khả năng chiến thuật, sự linh hoạt các các tính huống của người chơi. Chính vì thế Modern Warships nhận được sự yêu thích rất nhiều của game thủ trên thế giới. Và dù chỉ mới ra mắt ngày hôm qua, game cũng đã được đông đảo người chơi Việt Nam quan tâm.