02/10/2022

Cẩm Nang Di Động

Cẩm Nang Di Động

Những kiến thức cơ bản về đồng TRON(TRX)

Những kiến thức cơ bản về đồng TRON(TRX)

Tron (TRX) – đồng coin đây coi như đồng tiền kỹ thuật số có thể nói là “Hiện tượng” của năm 2017. Không chỉ nổi bật trên quốc tế mà ngay tại Việt Nam cũng có rất nhiều nhà đầu tư biết đến và mua đồng TRX coin để Hold lâu dài lẫn việc trading. Vậy đồng Tron Coin là gì? Nó có những tính năng gì đặc biệt nào? Tạo ví lưu giữ và Mua bán đồng tiền Tron ở đâu? Sàn giao dịch đồng TRON nào uy tín và an toàn? Có nên đầu tư vào TRON coin không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đồng TRX qua bài viết dưới đây nào!

TRON là gì?

TRON viết tắt là TRX, hiểu đơn giản đó là đồng tiền điện tử được phát triển dựa trên nền tảng Blockchain. Mục đích tạo ra đồng tiền TRON là giúp mọi người xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn thế giới. TRON cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ và sở hữu dữ liệu, quyết định việc phân phối, đăng ký nội dung, đăng nội dung, lưu hành… từ đó tạo thành một hệ thống nội dung giải trí vô cùng đa dạng và phong phú.

Có nên đầu tư vào TRON (TRX)

Khác với những đồng tiền khác như Bitcoin, Neo, Bicoin Cash… Đồng tiền TRON có rất nhiều ưu điểm vượt trội đáng để bạn đầu tư ở thời điểm hiện tại. Những ưu điểm nổi bật của Đồng TRON gồm:

– Sở hữu một nền tảng xã hội riêng, trên nền tảng này người dùng có thể đóng góp ý tưởng, chia sẻ những kinh nghiệm, tin tức mà không bị kiểm soát bởi tổ chức, chính phủ hay bên thứ ba nào.

Có nên đầu tư vào TRON (TRX)

– Người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra được tài sản, số tiền từ việc đóng góp, chia sẻ của mình.

– Hệ thống thành toán nhanh chóng, tiện ích, bảo mật cao. Người dùng có thể thanh toán mua bán nội dung một cách trực tiếp.

– Những người phát triển ra TRON Coin đều là những chuyên gia hàng đầu công nghệ trên thế giới. Và đều có tên tuổi trên cộng động Cryto.

Khi đầu tư vào một dự án Coin thường chúng ta sẽ nhìn vào các yếu tố về ý tưởng công nghệ có khác biệt không, đội ngũ phát triển có mạnh không, lộ trình có rõ ràng và thực tế, đã có sản phẩm thực tế chưa,.. Thì TRON đều có đầy đủ các yếu tố này rồi. Hiện tại giá của tiền ảo TRON cũng đang ở mức khá hợp lý. Để bạn có thể tham gia đầu tư lâu dài. Nhưng bên cạnh cơ hội thì rủi ro là luôn có bạn nhé. Thị trường này dù bạn đầu tư vào coin nào thì cũng sẽ có rủi ro. Nên bạn phải xác định điều đó ngay từ đầu và đầu tư một khoản trong tầm khả năng.

Đội ngũ phát triển của dự án TRON

Giám đốc điều hành củ dự án Tron là Justin Sun. Người từng nằm trong danh sách Top 30 under của tạp chí Forbes Asia. Anh cũng là người sáng lập ra ứng dụng chat nổi tiếng tại Trung Quốc Peiwo. Và từng là đại diện của Ripple tại Trung Quốc. Justin được mệnh danh là “Jack Ma tiếp theo”. Anh từng là học trò của Jack Ma – nhà sáng lập và kiêm chủ tịch của Alibaba.

Đội ngũ phát triển của dự án TRON

Ngoài ra, đội ngũ của Tron còn có nhiều thành viên nổi bật khác như:

Lucien Chan (CTO): Là cựu nhân viên của Alibaba với nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty internet hàng đầu thế giới như Netease, Tencent,.. Maorong Lin và Xiadong Xie: Cả hai đều có kinh nghiệm trong việc phát triển kỹ thuật trong ngành giải trí và thương mại điện tử. Keelson Yang: Keelson tốt nghiệp Đại Học Thanh Hoa với 15 năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực cơ sở hạ tầng viễn thông. Một số thành viên khác trong TRON team: Hitters Xu (sáng lập Nebulas), Xue Manzi (nhà đầu tư nổi tiếng ở Trung Quốc), Tang Binsen (sáng lập Game Clash of Kings), Chaoyong Wang (China Equity Group), Dai Wei (CEO của OFO bike).